truyen 18
Trang chủ » Tin tức » Đời Sống – Tổng Hợp

Tử hình kẻ cắt cổ chủ nợ dã man

Đăng ngày 14/3/2012 by admin

(Tin tức online) Để quỵt 11 triệu tiền nợ, gã thợ sửa xe ra tay hết sức tàn độc.

loading...

Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TPHCM xử phúc thẩm ngày 13-3 đã chấp nhận kháng nghị của Viện trưởng VKSND Tối cao, tăng án từ chung thân lên tử hình đối với bị cáo Nguyễn Tấn Lợi (SN 1983, ngụ Bà Rịa-Vũng Tàu) về tội “Giết người”.

Lợi làm nghề sửa xe máy, xe ô tô. Cuối năm 2010, Lợi có lấy trộm một số nữ trang của vợ để mua phụ tùng về tân trang xe ô tô cho khách. Sau khi được tân trang, do Lợi sơ ý nên khách lái xe ô tô bỏ đi mà không trả tiền.

Vợ Lợi phát hiện mất vàng nên gặng hỏi thì Lợi nói rằng đã lấy đi bán để sửa xe cho khách, khi nào khách trả tiền sẽ đưa lại sau.

Đồng thời, Lợi sang nhà chị Trần Thị Hương (hàng xóm và là bà con với Lợi) hỏi vay 30 triệu đồng với mức lãi 3 triệu đồng/tháng. Lợi trích 19,4 triệu đồng tiền vay đưa cho vợ nói rằng đó là tiền của khách.

Sau đó, Lợi nhiều lần trả nợ và lãi cho chị Hương, số tiền còn nợ lại là 11 triệu đồng. Đến kỳ trả nợ, chị Hương đòi thì Lợi hẹn khi nào có sẽ trả.

loading...

Tối ngày 25-3-2011, chị Hương nhờ Lợi chở đi công chuyện và hắn nảy sinh ý định giết người quỵt nợ.

Trên đường đi, chị Hương dọa sẽ nói vợ Lợi nếu anh ta không trả tiền. Lợi trả lời nếu chị Hương để lộ chuyện đó thì “một là chị chết, hai là tôi chết”.

Lúc này có người gọi điện nên chị Hương bảo Lợi dừng xe để nói chuyện. Khi chị vừa bước xuống thì Lợi dùng dao đâm nhiều nhát. Cả hai giằng co nhưng vì sức khỏe dẻo dai nên Lợi xô nạn nhân xuống mương nước. Thấy chị Hương còn cử động, kẻ sát nhân tiếp tục cắt cổ cho đến chết rồi lục túi lấy điện thoại của nạn nhân.

Sau khi gây án, Lợi bỏ về nhà và đi ngủ như bình thường. Con dao gây án y ném xuống giếng nhưng không chìm nên lượm lên rửa sạch để vào kệ chén. Điện thoại và sim của chị Hương y bẻ đôi bỏ vào bồn cầu.

Quá trình điều tra, Lợi bị bắt chỉ sau 10 ngày gây án.cat-co-chu-no

Bài viết cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Tin tức:
Đời Sống – Tổng Hợp
Ngôi Sao – Showbiz
Tin Sock – Tin Hot
Game kinh điển:
loading...