truyen 18
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện 18

Hơn cả loạn 

Đăng ngày 02/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
, ,
khuôn mặt dâm đãng như đang phê thuốc thở phì phò , haha thằng ngu vợ tao mà ra là mày hết đụ , nàng sẽ bùn ngủ và hết cảm hứng liền
loading...

truyện người lớn | Hơn cả loạn – WAP truyện online

 

loading...

tôi mồ côi cha mẹ ! ở rể nhà vợ , vợ tôi năm nay 22t là con 1 , cha mất trong chiến tranh , mẹ ở giá 1 mìng nuôi con ! mẹ vợ tôi năm nay 40 tuổi còn khá là ngon ( 20 năm nuôi con 1 mìng ,gốc tiểu thư da trắng vú bự , lại là gái 1 con ) cuộc sống của tôi chắc sẽ ko có gì khác với 1 gia đình bình thường khác nếu ko có chuyện vợ tôi đéo chịu có con lúc đầu cô ấy bảo lo sự nghiệp trước nhưng sau tôi chú ý vợ tôi ko đùng bất kì 1 biện pháp trách thai nào nhưng vẫn ko thai ? sau nhìu lần năn nỉ tôi cũng cùng cô ấy đi khám đễ biết nguyên nhân là lăng quăng hay lu vại chứa nước !!!( nhỡ mà do tôi chắc tự tử cho rồi bất lực ) –> cấm 2 tờ giấy xét nghiệm trên tay : tôi ko sao , vợ tôi trứng ko chịu chín ( hú hồn , súng đạn tôi còn xài tốt ) nguyên nhân do hócmon hay cái gì gì đó tôi ko biết , cô ấy biết tôi rất buồn vì tôi mồ côi cha mẹ , ko họ hàng , ko người thân có thể nói tôi là người duy nhất của dòng họ tôi , nên cô ấy tìm mọi cách giúp tôi có con , xin con nuôi thì tôi ko chịu rồi , thụ tinh nhân tạo tiền đào đâu ra !!! mà tôi lại rất thương vợ ko thể ngoại tình được !
hôm nay là chủ nhật tôi gọi vợ tôi lại :
– em ah ! dù có con hay ko anh vẫn yêu em , ta có thể xin 1 đứa con nuôi hoặc vợ chồng ta để giành rồi đi thụ tinh nhân tạo sao cũng được.
– em biết ! anh nói vậy để an ủi em , thực ra anh rất buồn và rất muốn có 1 đứa con của chính mìng , thụ tinh nhân tạo cũng được nhưng đẻ con rồi anh ko định xây nhà mới cho con ah , chẳng lẽ cứ ở nhớ nhà của mẹ hoài .
tôi thấy mắt cô ấy long lên vì nước mắt , tay tôi đưa lên má lau nước mắt cho cô ấy , bỗng 1 giọt nước mắt rơi xuống lăn dái trên ngực cô ấy .
lúc này tôi mới chú ý là cô ấy đang mặc 1 chiếc áo thun 2 dây và ko mặc áo lót , thú thật vợ tôi vú bự nhất xóm lại có làn da trắng ( chắc do di truyền từ mẹ ) trong lúc ấy cô ấy thật gợi dục .
– tôi đưa tay lau giọt nước mắt trên ngực cô ấy , ngón tay tôi đưa trên ngực cô ấy 1 cách nhẹ nhàng , cô ấy rên kẽ và nhìn tôi với ánh mắt biết nói ( em biết anh nhìn gì và em thấy cái gì của anh thay đổi) lúc này tôi mới chú ý là con cặc tôi đang cương hết cỡ trong quần đội lên 1 cục to tướng .
như mời gọi tôi đưa tay bóp lấy bầu vú cô ấy và se se đầu vú , cô ấy rên cực dâm và tay thọt vào quần tôi nắm lấy cặc tôi và sục , tôi gần nhứ muốn đè cô ấy ra và làm tình giữa phòng khách , tôi kéo hẳn áo cô ấy xuống và bú lấy 1 bên vú và bóp 1 bên , lúc này cô ấy đã kéo con cặc tôi ra khỏi quần và nó đang hùng dũng chĩa thẳng về phía lồn – VinaWap.Mobi cô ấy , nếu cô ấy ko mặc quần chắc gươm đã lút cán , tay cô ấy sục rất nhanh và bóp chặt lấy nó như nói với tôi rằng bú vú cô ấy mạnh lên !!! đang lên đỉnh điểm thì bà mẹ vợ tôi đi chợ về và gần như thấy hết cảnh 2 chúng tôi đang quần nhau !!! tôi giật mìng đứng dậy và chĩa thằng con cặc về phía mẹ vợ !!! bà quăng giỏ đồ ăn xuống và che mặt lại , mặt bà đỏ như gấc . tôi hoảng hồn kéo quần và chạy thẳng lên phòng , vợ tôi thì kéo áo lên chạy đi chỗ khác . lúc sau vợ tôi nói gì với mẹ cô ấy và kêu tôi xuống ăn cơm . ( thú thật là tôi rất it khi mặc quần lót vì ko thoại mái và khó chịu , nhưng vợ tôi cũng ko bao giờ gợi dục như hôm , tôi xuống ăn cơm nhưng rất ít nói còn mẹ vợ và vợ tôi cũng ngại nên bữa cơm được diễn ra trong yên lặng .

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Xem cả bộ:
, ,
Các chương khác:
  • Hơn cả loạn

Các chương khác:
Các chương khác:

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Tin tức:
Đời Sống – Tổng Hợp
Ngôi Sao – Showbiz
Tin Sock – Tin Hot
Game kinh điển:
loading...