truyen 18
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện 18

Em gái bạo dâm !!! 

Đăng ngày 02/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
, ,
khuôn mặt nàng ửng hồng đẹp một cách man dại,nhìn xuống hắn thấy hai mép lồn nàng giựt giựt,từ dưới con cặc của hắn một dòng nước đục nhẹ nhẹ thoát ra !
loading...

truyện người lớn | Em gái bạo dâm !!! – WAP truyện online

 

loading...

Hắn quen Trâm vào một dịp tình cờ chốn công cộng,nàng là một cô gái hơi nhỏ bé với chiều cao tương đối và cân nặng 45 kg(sau này khi đã thân hắn được nàng tiết lộ),nàng đã li dị vả hiện đang nuôi một con,nàng chỉ mới 30 còn hắn thì đã gần 5 bó !
sau vài lần ăn nhậu,hắn rũ nàng đi chơi xa và viện cớ mệt mõi do chạy xe,hắn đưa nàng vào nhà nghĩ,hôm đó nàng mặc một cái rốp dài tới gối,nhìn vô cùng khã ái….
bụng hắn nghĩ dù năn nĩ nàng chỉ cho hắn mi thôi nhưng hắn biết với tài năng điêu luyện của hắn thì nàng chỉ có từ chết tới bị thương !
đầu tiên hắn vân vê bú liếm hết thân thể nàng,Trâm oằn mình rên rĩ khe khẽ:
-uhmmm ưhhhhhh
hắn làm tới hôn từ từ xuống rốn nàng,lưỡi của hắn ngoáy sâu vào làm cho Trâm rùng mình vì nhột nhạt,đưa miệng xuống dưới,con cu hắn chợt căng cứng giật giật vì thấy bộ lông chim của nàng được cắt tỉa cẩn thận,lông mọc lúp xúp đều đặn trên cái mu lồn nhu cao…..
hắn úp mặt vô lồn Trâm nút nhẹ nhẹ hột le nàng làm cho Trâm nẫy người sung sướng,trong cuộc đời hắn đã từng bú nhiều cái lồn,lồn lá đa,lá mít,lá soài,lá liểu,có cái thơm,có cái thum thủm,có cái ngọt nước,có cái mặn,có cái mềm mại,cái thì nhảo nhoẹt nhưng ở lồn Trâm có một cái mùi mà hắn không bao giờ quên,cái mùi hăng hắc,rất khó ngửi,hắn nhăn mặt vì cơ địa cô nàng nhưng bản tính đàn ông thôi thúc,hắn liếm mép dĩa của nàng,Trâm ưỡn người lên nâng cả cái lồn đưa vào mặt hắn làm cho lưỡi cũa hắn thọch vào sâu trong lồn nàng và nằm đê mê tận hưỡng !
sau khi bú nút chán chê,hắn nằm lại hôn môi nàng và Trâm trườn xuống ngậm lấy đầu con cặc của hắn mà nút mê cuồng,nàng say sưa như được nút vú mẹ tay thì xục thân con cặc và hai hòn dái của hắn còn miệng thì nút ra nút vào làm cho các dây thần kinh của hắn sướng khoái vô cùng.
hắn chồm dậy đè nàng xuống theo kiểu cổ điễn,hai tay hắn dạng háng Trâm ra và móc con cặc chà vô hột le nàng sau đó hắn đâm một cái ót vào lổ lồn của nàng…

Trang: 1 2 3 4

Xem cả bộ:
, ,
Các chương khác:
  • Em gái bạo dâm !!!

Các chương khác:
Các chương khác:

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Tin tức:
Đời Sống – Tổng Hợp
Ngôi Sao – Showbiz
Tin Sock – Tin Hot
Game kinh điển:
loading...