truyen 18
Trang chủ » Thế giới truyện » Đọc truyện ngắn

Chuyện đêm tân hôn 

Đăng ngày 25/9/2016 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Được thằng bạn thân giới thiệu cho cô bạn của nó tôi thích lắm. Huệ vừa xinh lại vô cùng hấp dẫn cánh đàn ông bởi thân hình bốc lửa. Ấy vậy chả hiểu sao em lại ế trong khi nhìn hình thức em rất tuyệt. 26 tuổi, Huệ chấp nhận kiểu hôn nhân mai mối mà không có ý kiến gì hết. Thấy Huệ hiền, lại có vẻ muốn kết hôn với tôi ngay sau lần gặp đầu tiên khiến tôi sốc lắm. Em chủ động và bất chấp quá dù 2 đứa tôi chưa có gì hết thì Huệ bảo: “Cứ cưới về rồi yêu sau cũng được!”.

Vừa mừng vừa lo vì sự dễ dãi, kiểu cho không của Huệ tôi phân vân không biết có nên cưới em không. Để chắc chắn với quyết định của mình, tôi đề nghị hẹn hò và thử yêuem xem thế nào. Qua quá trình tìm hiểu nếu được thì tôi sẽ cưới em luôn còn không thì dừng lại kẻo mai này lấy nhau về bỏ thì phiền phức lắm.

Cứ thế, qua 4 tháng yêu đương lẫn tìm hiểu tôi cũng khá hài lòng về cô em này. Huệ ngoan, không đòi hỏi gì ở tôi hết. Em bảo giờ chỉ muốn có chỗ dựa, muốn chạy thoát khỏi gia đình vì không ai yêu thương em cả (Huệ sống với mẹ kế, bố mẹ em đều mất rồi). Hiểu được nỗi khổ của Huệ, tôi vui vẻ hứa với em sẽ cho em 1 đám cưới vào ngày gần nhất.

Huệ đẹp, đẹp thật đấy (ảnh minh họa)

Yêu thêm 1 thời gian nữa thì tôi và Huệ đến với nhau, ngày cưới chúng tôi tổ chức đơn giản và mời những người thân thiết đến dự thôi. Nhìn thấy Huệ xinh lung linh trong chiếc váy cưới tôi phải dụi mắt xem lại đó của phải vợ mình không? Huệ đẹp, đẹp thật đấy. Cũng may tôi cưới được em không thì phí quá.

Tiệc cưới kết thúc, tôi đưa Huệ về phòng nghỉ ngơi rồi tân hôn luôn. Chuyện này hơi sớm nhưng do tôi hồi hộp quá rủ vợ làm luôn chứ đợi đến tối chắc tôi chết mất. Chiều lòng tôi, vợ ngoan ngoan tân hôn mà không phàn nàn gì. Vừa nhìn thấy body của Huệ tôi đã nuốt nước bọt ừng ực mà sung sướng, phải Huệ là vợ tôi và đêm nay cô ấy sẽ thuộc về tôi rồi.

Như bắt được vàng tôi lao vào âu yếm tân hôn vợ như đúng rồi, nhưng khi vừa chạm vào ngực vợ em đã hét toáng lên 1 câu khiến tôi sốc và thất vọng toàn tập.

– Đừng, đừng làm mạnh thế anh ơi. Vỡ của em bây giờ, ngực em bơm nên anh phải chạm nhẹ thôi chứ?

loading...

– Hả? Em bơm ngực thật á? Vậy mà anh cứ ngỡ của em tự nhiên cơ đấy? Thế này thì làm ăn gì nữa chứ?

– Vẫn làm ăn bình thường được mà anh, anh chỉ cần giữ gìn cho em là ổn rồi.

Chỉ cần vợ đòi “ấy” 1 cái là tôi đã sợ hãi rồi (ảnh minh họa)

Lắc đầu chán nản, tôi không dám chạm vào ngực của vợ nữa không sợ vợ lại mất tiền như chơi. Nhưng vừa cúi xuống hôn vai vợ, tôi đã phải đứng phắt dậy chạy ngay vào nhà vệ sinh nôn thốc nôn tháo vì mùi hôi nách khó ưa của em. Trời đất ạ, sao Huệ đẹp nóng bỏng như vậy mà em lại có nhược điểm không thể chấp nhận được như thế.

Phờ phạc từ nhà tắm trở vào, Huệ cứ nằm giường nũng nịu tôi tân hôn tiếp nhưng cứ nghĩ đến mùi hôi nách và bộ ngực bơm silicon của em tôi đã rùng mình sợ hãi rồi. Lấy cớ là cảm tôi ôm chăn gối xuống đất cách ly vợ ra. Nằm với vợ tiếp có lẽ tôi sẽ bị mùi hôi nách của em làm cho ngạt thở mất.

Đấy cứ ngỡ là bắt được vàng, ai ngờ hốt ngay 1 cô vợ hôi nách và thích dùng hàng giả thế này. Bảo sao dù xinh đẹp, đốt mắt đàn ông mà 26 tuổi Huệ vẫn ế rồi chuyện em vội vã đòi cưới tôi như thế này nữa. Chẳng lẽ là do những nhược điểm kia của em làm đàn ông chạy mất dép, còn đâu do tôi khi yêu không “thử” trước nên giờ mới ngậm ngùi ăn quả đắng như vậy.

Từ hôm tân hôn đến giờ cũng được gần 2 tuần rồi, nhiều đêm đi ngủ tôi phải xịt nước hoa vào người để áp cái mùi khó ưa của vợ đi. Ngẫm mà tôi ước giá như có gã nào hốt được vợ thì tôi cho gã đó hốt luôn lại thưởng thêm tiền nữa luôn. Vợ gì đâu vừa bốc mùi lại vừa ham mê chuyện ấy đến phát sợ. Có lẽ cuộc đời tôi từ đây sẽ là những ngày tăm tối nếu như vợ không trị được mùi hôi nách đó và 1 ngày nào đó bộ ngực bơm silicon khi của vợ vỡ ra thì tôi biết làm thế nào đây?

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Chuyện đêm tân hôn


Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Tin tức:
Đời Sống – Tổng Hợp
Ngôi Sao – Showbiz
Tin Sock – Tin Hot
Game kinh điển:
loading...