truyen 18
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện 18

Chiếc Áo Lót phần mới 

Đăng ngày 16/6/2016 by admin

Xem toàn tập:
Không trả lời tôi , thay vào đó nàng rên rỉ, những tiếng rên rỉ cuả sự khoái cảm
loading...

Chúng tôi đổi từ thế, nàm theo kiểu 69, tôi nằm dươí, Vy nằm trên hướng lồn về phiá tôi, lúc này lồn Vy chưá đầu dâm thủy, không ngừng chảy ra, mang theo một mùi hương từ trong cơ thể nàng, tôi đưa cái luỡi cuả tôi càng quyét liếm những nước dâm thủy đó, rồi đưa lưỡi lên liếm lấy cái hột le nhỏ bé cuả nàng, sau đó tôi còn cho lưỡi vào trong lồn nàng và không ngừng ngoáy nó trong đó. Phiá dưới tôi nàng cũng dùng miệng mà sục cặc tôi liên tục, nàng liếm và nuốc hết những nước nhờn được tiết ra từ con cặc tôi. Đến khi lưỡi tôi vảo sâu nàng không chị nỗi nưã rên lớn “Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa sướng quá, em không chịu nỗi nưã anh à.” “Đừng liếm em nưã đóng đinh em đi”

“Đóng đinh?” Tôi ngây thơ hỏi lại

“Thì cho cặc anh vô chỗ này nà?” – Vưà nói nàng cỡi áo lót nằm ngưả ra hai tay banh rộng lồn cuả mình

“Em muốn con cặc cương cứng cuả anh vào chỗ này! Làm ơn nhanh đi anh, em chịu hết nỗi rồi”

“Anh không ngờ em muốn nó như vậy, nhưng được anh chiều em.”

Từ từ tôi nhẹ nhàng đút, sau đó nhích ra và lại đẩy vào, từ từ tăng dần nhịp độ và sức mạnh cuả mỗi cú đẩy.

“Đúng rồi!!! Đúng rồi. Em thích lắm đúng rồi. Mạnh nưã…………Mạnh nưã đi anh………. Em…….Muốn……..nó vô trong………hoán toàn………….manh nưã đi”

Nghe những lời nói đó tôi càng nứng và nắc càng mạnh, tôi nắm một chân nàng vắt lên vai để nàng nằm nghiêng và tiếp tục thọt sâu con cặc vào trong cái âm hộ ọt ẹt nước dâm cuả nàng, cái cảm giác đó thoải mái làm sao, nó âm trơn tru mươn màng và sản khoái tôi có thể cảm nhận âm đạo nàng co bóp như muốn nén chặt con cặc tôi lại..Tiếp tục nắc mạnh, nhưng tiếng vổ cuả da thịt chúng tôi vang len khắp phòng, Lại đổi tư thế lần này theo kiều chó, nàng chỏng ngươi lên mông hướng lên tạo đương cho cặc tôi vào âm đạo tôi đút vo và có thụt thật sau thật mạnh, hai tay tôi chồm ra trước nắm lấy ngực nàng, xoa bóp trong khi cặc vẫn thụt sâu.

“Anh tuyệt thật, nưã đi anh…………nưã đi………….mạnh hơn sâu hơn đi………….. em chưa bao giờ………..hưởng cảm giác tuyệt vời như thế……………….nưã đi………mạnh nưã…………….Áaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa.”

Nghe những lời nói đó, tôi kích thích và lấy hết sức cuả mình thục thật mạnh vào trong sau lồn cuả Vy, và tôi cảm thấy như tôi đã chạm vào tận thành tử cung cuả nàng, thật là khoaí lạc.

“Em không chịu…………. được nưã…………. em ra đây……………Áaaaaaaaaaaaaaa”

“Anh cũng ra đây..”

Tôi và nàng gồng mình cả hai cùng xuất tinh một lúc. Vy sau khi xuất tinh vẫn tiếp tục, nàng leo lên người tôi và cằm con cắc tôi lúc này vẫn còn cương, ngồi từ từ xuống hướng con cặc thằng vào lồn. Ót một caí nó đã trúng đích, nàng bắt đầu nhúng nhảy trên người tôi, nàng rướn cao rồi lại ngồi mạnh xuống, cảm giác sung sướng lại tràn ngập cơ thể tôi, tôi cũng cùng nhịo với nàng ngổng lên và nằm xuống như muốn con cặc đâm thật sâu vào trong lồn nàng, vì càng vào sâu thì khoái cảm càng lớn. Nhấp một hồi, cả hai đưá tôi lại không chịu nỗi và một lần nưã cùng nhanh xuất tinh, tinh trùng bắt thằng vào lồn nàng tôi như lạc vào cõi mộng mơ. Vẫn để cho con cặc nằm trong lồn nàng để tiếp tục tận hường cái cảm giác dương vật được cái lồn bao bọc. Hai người chúng tôi mệt mõi thở phì phò, hai người chúng tôi ngã vật ra và nằm dần dần liệm vào giấc ngủ sau màn ân ái thoả thuê.

Mục tiêu thứ nhất cuả tôi đã thành công, bây giờ, Vy thành người cuả tôi và cung cấp những thông tin tôi cần trong công ty, và cũng là một nguời tình cuả tôi, sẵn sàng làm tình với tôi mỗi khi tôi cần.

Bây giờ tôi chuyển mục tiêu cuả mình qua Trần Bảo Nhi, và tôi bắt đầu tìm hiểu cô ta thông qua Khánh Vy. Hôm đó tôi gọi Khánh Vy vô phòng tôi, cô ta vưà vào tôi đóng cưả phòng lại và nhào tới cô ta như con hổ đói, đưa tay và xoa bóp cặp nhũ thoa to tròn cuả cô ta, cái cảm giác được đụng vào da thịch cuả cô ta làm tôi không bao giờ cảm thấy chán, nó mang lại cho tôi một cảm giác lâng lâng khó tả.

“Thế nào, em có thông tin nào cho anh về Bảo Nhi không?” – Vưà nói tôi vưà lòn tay vô trong chiếc quần lót cuả cô ta không ngừng xờ nắn hai bên mép lồn cuả cô ta, nước dâm thủy rỉ ra nhanh chóng, tôi thích thú lòn một ngón tay vào trong lồn và không ngừng đâm thọc trong đó. Khánh Vy rên rỉ, nước dâm ra càng nhiều.

“Bảo Nhi ở phòng kế hoạch hả, anh cũng có ý với cô ta đúng không nào, và cũng làm cô ta như đã làm với em chứ gì?” – cô ta trả lời trong tiếng rên rĩ cuả sự khoái cảm từ mép lồn loan toả khắp người.

“Đúng nói như thế, anh chỉ muốn cô ta giúp đỡ anh trong việc thiết kế sản phầm mới thôi” – Tôi trả vời, ngón tay tiếp tục thọc sâu vào trong lồn cuả cô nàng

“Anh là một kẻ dối trá, em biết anh đã sản sàng rồi, đúng không? Cũng được nhưng để em nói anh nghe chuyện này………Á đau em…….. Bề ngoài Bảo Nhi có vẻ nghiêm trang, nhưng thật sự cô ấy cũng là một người đàn bà cuồng dâm, rất thích hợp cho anh đó……….hihihi………Á……á…á…….”

“Sao em biết được, một trực giác cuả đàn bà à?”

“Có thể nói như thế”

“Cảm ơn em, đó là một thông tinh rất đáng giá đó”

“Anh à………..em muốn…………”

“Em muốn anh trả công cho em về những thông tin đó chứ gì?” – Hiểu ý cô nàng, tôi hỏi.

Cô nàng kẻ gật đầu chuyển tư thế, chống hai tay ra phiá trước, làm tư thế chó, ưỡn cái lồn ra và chờ đợi tôi đút con cặc cuả tôi vào. Không làm cô nàng thất vọng tôi tiến tới phiá sau và từ từ cho con cặc cuả tôi tiến thật sâu vào. Tôi nặc lia lịa, nhấp thiệt mạnh và sau gần một tiếng thì tôi xuất tinh.
Mặc quần áo xong, tôi bước ra ngoài chuẩn bị di về thì tôi thấy, Trương Ngọc Yến đang đứng trước cuả phòng cuả Nguyễn Hùng và nói chuyện gì đó có vẻ rất bí mật, sau đó hai người bước đi theo hai hướng, Ngọc Yến đi gần về phiá tôi.

“Cô ở đây trễ đó, làm việc ngoài giờ à? Trông cô có vẻ mệt mỏi lắm”

“Ừm đúng thế”

“Thế chừng nào tôi có thể nói chuyện riêng với cô vậy?”

“Tôi và anh? Nói chuyện……?”

“Vâng tôi đang làm một kế hoạch mới nên tôi cần có sự hợp tác từ phòng quảng cáo.”

“À…….Trong trường hợp này tôi cần thấy bản thiết kế và bản mẫu cuả anh trước rồi tôi mới có thể suy nghĩ nên phải làm gì.”

Cô ta bỏ đi.

Tôi nghĩ thầm “Ngọc Yến xuất hiện ở văn phòng Nguyễn Hùng lại rất thân mật như thế cô ta cũng là một phần quan trọng trong nhóm cuả ngài phó tổng giám đốc, mình cần phải sử dụng cô ta.”

Bây giờ tôi bắt đầu kế hoạch chinh phục Bảo Nhi.

Tôi đến phònglập trình, đèn vẫn còn sáng, vẫn có người, quả như không ngoài dự đoán tôi bước vào thì thấy Bảo Nhi đang chăm chú đánh máy, tôi nhẹ nhàng tiến lại gần, đặt tay lên vai cô ta và xoa nhẹ,

“Ngài làm tôi sợ đó, tổ trưởng, ngài làm gì ở đây vậy?” – Cô ta giật mình quay laị

“Oh tôi xin lỗi cô, tôi không cố ý làm cô sợ.” – tôi trả lời

“Giờ này ngài vẫn ỏ đây sao? Tôi không nghĩ sẽ còn bất cứ ai ở lại công ty giờ này tôi chỉ muốn hoàn thành cho xong công việc cuả mình thôi thưa ngài.”

“Oh tôi hiểu rồi, à Bảo Nhi về phần kế hoạch thiết kế mới cuả tổ hai, tôi cần nhờ cô làm cho tối bản mẫu cuả nó được không?”

“Tôi đã nói với ngài rồi, tôi còn có công việc phải làm nên tôi không thế giúp ngài được xin ngài thông cảm.” Nói xong cô ta quay trợ lại và tiếp tục làm việc không chú ý gì tới tôi nưã.

Không chịu thua, tôi chồm tới cầm con chuột vào đặt lên trên bầu vú cuả cô nàng và bắt đầu xoa đều con chuột. Vưà xoa vưà nói.

“Coi nào, làm việc một mình trong bóng tối như thế này thì cô cần nghĩ ngơi một chút đó hay là có lí do nào khác khiến cô phải tắt đèn như thế này?”

“Cái đó…………….” – Cô ta ấp úng

Không bỏ lỡ cơ hội, tôi tiếp tục tấn công. “Nếu như tôi nhớ không lầm, chúng ta cần xin phép thì mới có thể sử dụng máy tính cuả công ty sau giờ làm việc đúng không naò?” – càng nói tôi xoa con chuột càng mạnh, sau đó bỏ hẳn con chuột ra dùng tay mình trực tiếp xoa bóp đôi nhủ thoa to lớn đó, rất mềm mại, một tay khác cuả tôi thì luồn xuống phiá dưới và từ từ vén váy cuả cô ta lên. Tôi tiếp tục nói : “Tôi chắc rằng một người thành thật như cô thì không thể naò mà không nhớ rõ chuyện này được có đúng không? Thế nào? Còn bản kế hoạch thì em sẽ lo cho anh đúng không nào thiên thần nhỏ bé cuả anh?” Chuyển cách xưng hô và đồng thời tôi cũng le lưỡi và liếm vành tai cuả Bảo Nhi một cách điệu nghệ, da gà cuả cô ta nổi lên cộng với những tiếng rên nhỏ, tôi biết cô ta đang rất nứng, bởi những sự khiêu khích cuả tôi.

“Như tôi đã nói…………..uưưưư…………..” – Không thể dứt lời bở bàn tay cuả tôi đã chạm vào chiếc quần lót cuả cô ta. “Dừng lại không………tôi…….sẽ gọi bảo vệ.” – Cô ta hăm doạ nhưng rất hiếu ớt.

“Coi nào chỉ cần nói chấp nhận thôi” – tôi vưà nói vưà vuốt lồn cuả cô ta từ bên ngoải cái quần lót, ngón tay cuả tôi chà sát cái quần lót vùng nơi cuả cái lồn, người cô ta giựt giựt, rên rỉ.

Cách cưả đột nhiên mở tung, một anh bảo vệ cuả công ty bước vào, lúc này Bảo Nhi do quá hoảng sợ bị phát hiện nên đã nhanh chóng trốn xuống dưới bàn làm việc. Tôi đứng trên và đang làm như chắm chú đọc thông tin trên máy tính. Người bảo vệ thấy có người lên tiếng hỏi

“Ai thế?”

“Tôi đây, Trương Quốc Dũng, tổ trường phòng kế hoạch số hai đây.”

“Ô là anh à sao giờ này anh vẩn còn ở đây thế?”

“Bởi vì tôi là nhân viên mới nên tối muốn làm việc nhiều để có thể nắm được tình hình tường tận cuả công tý đó mà.”

“Tôi hiểu rồi, làm việc với những thứ đồ lót thế này cả ngày thì làm cho bất cứ người nào cũng nứng người mà phải không?”

“Vâng đúng thế, ở đây tôi nghĩ có thể tìm thấy nhiều thông tin quan trọng trên máy, tôi sẽ sớm hoàn thành, xin lỗi đã làm phiền anh.”

“À không có gì đâu ngài có thể ở lại bao lâu tuỳ ý, chỉ cần khoá cưả khi ra về thôi, tôi không làm phiền ngài nưã. Xin tạm biệt”

Trong khoảng thơì gian tôi nói chuyện với anh bảo vệ thì Bảo Vi ngồi dưới bàn và không dám lên tiếng cũng vì hiểu điều này, nên tôi mạnh bạo dùng mũi giày cuả tôi, chọt chọt xoa đều xung quanh vị trí lồn cuả nàng, lâu lâu lại ấn mũi giày vào sâu một chút. Tuy mang giày da nhưng tôi vẫn có thể cảm thấy được sự co bóp cuả cưả lồn nàng, và cũng nghe được những tiếng rên rất nhỏ, do nàng đang cố kiềm lại vì không muốn người bảo vệ biết, càng được nước tôi càng làm tới xoa và chọt mũi giày càng nhanh vào lồn nàng. Nhân viên bảo vệ đã đi khỏi, tôi cũng chui xuống gầm bàn, và cười một cách khoái trá.

“Tại sao em lại trốn dưới bàn như thế?”

“Anh là đồ đểu………….ư………ư……..ư….ư…….” – Tôi bịt miệng cô ta lại trước khi cô ta hoàn tất câu nói.

“Cẩn thận, coi chừng người bảo vệ quay lại, em phải tiếp tục giữ im lặng cưng à.”

Thấy tôi nói đúng Bảo Nhi không nói gì nưã quay mặt đi chỗ khác và giữ im lặng. Không bỏ qua cơ hội bàn tay tham lam cuả tôi nhào tới tóm ngay cặp nhũ thoa cuả Bảo Nhi, nó lớn, nhưng săn chắc chứ không xệ, tôi xoa đều nó, nắn bóp một cách nhẹ nhàng điệu nghệ, dùng những thủ thuật mà kích thích lấy nàng. Nhi chị không nỗi lại bắt đầu rên, lên tiếng chống cự nhưng sự khoái cảm cuả cơ thể mạnh hơn ý chí cuả cô ta nên những tiếng phải đối không đáng kể nên tôi chắng để tâm. Hai bàn tay nhừng xoa và tiên xuống vén váy cô ấy lên và tuột ngay chiếc quần lót ra, và từ từ đưa bàn tay mình xoa lấy lỗ lồn cuả cô ấy.

“Caí này thú vị quá, em gọi nó là gì vậy Vi?” – Vưà nói tôi vưà đưa tay xoa xung quanh hai mép lồn cuả cô ta.

“Tôi không biết…………..Dừng lại đi………..”

“Hey cái gì xảy ra vậy tại sao mà nó ướt hết dưới này vậy nà?” – Tôi xoa lên tới hột le cuả cô ta, dâm thủy chảy ra rất nhiều, những biện pháp kích dục cuả tôi đã thành công, Nhi phản ứng yếu ớt, những tiếng nói dừng lại cứ nhỏ dần và nhỏ dần trước dục vọng ngày càng lớn cuả nàng. Tôi lột áo cuả nàng, đẩy chiếc áo ngực lên cao, và dùng tay xoa nắn đôi vú đó, ôi chao làn da mịn màng làm sao, vú căng tròn, tôi cuối người dùng lưỡi mình bắt đầu liếm láp thám hiểm phần thịt nơi ngực nàng, liếc lưỡi liếm đẩy cái núm vú lên xuống và qua lại, sau đó tôi ngoạm toàn bộ núm vú vô trong miệng mình và nút lấy nút để như một đưá bé. Những tiếng kiêu “Chuuụt….Chụtttttttt” phát ra khi tôi nút vú nàng.

“Tôi không thể………. chịu đựng được nưã……….. xin hãy dừng lại………. hãy để cho tôi đi.” – Nàng van xin.

Tôi dùng ngón tay cái cuả mình và từ từ ấn vào trong lồn cuả nàng, nó ướt làm sao, cái lồn nàng bây giờ tràn đầy dâm thủy, nên ngón tay lọt vô dễ dàng, tôi thục nó ra vô, mỗi lần nó vô sâu là nàng lại phát lên những tiếng rên, kích thích lấy dục vọng tôi, tôi tiếp tục không ngừng tay, tiếp tục thọc ngón tay vào thật sâu.

“Dừng lại đi…………….dừng lại………..tôi không chấp nhận………hành động tra tấn này………..hãy để tôi đi………….” – Tới đây nàng hét lớn

“ok em có thể ra” – tôi lui ra khỏi gầm bàn.

Nàng cũng từ từ bò ra theo, nhìn tôi giận dữ nói.

“Vậy đây chính là cách anh bắt buộc người khác làm việc cho anh đó phải không? Được tôi có thể làm cho anh, nhưng tôi cũng cần sự đền đáp cuả anh.”

“Sự đền đáp cuả tôi?” – tôi ngạc nhiên hỏi.

“Đúng thế hệ thống an ninh chưá những tài liệu mật cuả công ty đã bị xâm nhập.”

“Cái gì? Em không gạt anh đó chứ?”

“Tôi nghiêm túc đó. Và việc xâm nhập được làm bởi một người nào đó trong công ty và tôi sẽ tìm ra người đó. Nhưng để có thể tôi cần tạo ra một hệ thống mạng lươi riêng biệt hoàn toàn với công ty, và chi phí cho dịch vụ đó chính là lí do tôi cần anh, bởi vì nó quá khả năng cuả tôi.”

“Vậy chúng ta nói về tiền bạc và đó chính là chỗ em cần anh đúng không?”

“Khoảng $30000 Dollars.”

“$30000 dollars, anh sẽ không chi số tiền đó đâu.”

loading...

“Tôi không muốn ngưòi khác vào quấy rối hệ thống mạng lươí cuả công ty, ngay cả khi người đó là người cuả công ty chúng ta, anh có hiều tôi không?” – Nàng lớn tiếng.

“Được rồi được rồi anh hiểu bình tĩnh đi nào.”

“Vậy anh giúp tôi được không?”

“Được anh sẽ cố gắng, nhưng dừng quên bản mẫu cuả sản phẩm đó. Thôi anh đi đây. Tạm biệt” – Nói xong không quên cuối xuống hôn nàng một cái nhẹ vào môi, rồi tôi mở cưả và bước đi

Tôi lại đi tìm Ngọc Yến, cô ta đang leo lên tủ lấy tài liệu, từ dưới nhìn lên tôi thấy cái quần lót màu xanh cuả cô ta che cưả hang lại, nhìn cái đường viền ẩn sau cái quần đó tôi tin đó là cái lồn rất đẹp, nghĩ tới đây con cặc cuả tôi lại cương lên như muốn đâm thẳng vào đó.

“Anh đứng đó bao lâu rồi và nhìn ngước lên trên váy cuả tôi như thế?”

“Đủ cho tối thấy những cái “riêng tư”” Tôi trả lời nham nhở

“Vậy anh muốn gì, tôi làm gì được cho anh nào?” – Vưà leo xuống cô ta vưà hỏi.

“Tôi nghĩ tôi đã gần xong với mẫu thiết kế nên tôi cần cô giúp trong việc quảng cáo.”

“Vậy anh không biết gì à? Bảo Nhi vưà bị đuổi khỏi chức vụ lập trình viên cao cấp cuả phòng lập trình nên tất cả những dự án và nhiệm vụ cuả cô ta đều không còn nưã. quá tệ phải không nào, đặc biệt cho dự án cuả anh.” – nói xong cô ta quay bước bỏ đi

“Khốn khiếp!!!!!!!!!! Điều này không tốt chút nào.”

Tôi tìm gặp Bảo Nhi, cô ta đang trên sân thượng

“Xin lỗi em vì những gì đã xảy ra.”

“Không em phải xin lỗi mới đúng. Họ nói em đã phá hoại công ty, làm việc không đúng phận sự, và công việc em làm ở đây chỉ cho bản thân em thôi. Họ nói em là tế bào ung thư trong công ty. huhuhu. Em đã làm việc vất cả cho công ty này, cống hiến tất cả, nhưng cuối cùng chỉ là mang phiền phức cho người khác, đặc biệt là anh. Em xin lỗi.” – Nàng nói trong nước mắt và nghẹn ngào.

“Anh cũng thấy đáng tiếc nhưng anh thật sự cần số tiền đó. Anh cần tiền trả nợ, anh tinh tưởng vào những gì em làm. Em hiểu không?”

“Em hiểu, em thât sự xin lỗi.”

“Anh không bắt em trả tiền ngay hay gì cả nhưng đừng huỷ hoại kế hoạch đó.”

“Em sẽ làm bất cứ gì để gíup anh.”

“Sản phẩm mới cần phải vưà vặn với thân thể cuả em.” Vưà nói tôi cuối xuống và xuống ve hông nào, kéo nàng xuống đất đẩy nàng nằm ở tư thế chó, rồi dùng ngón tay xoa từ vùng lồn lên tới lỗ hậu môn một đường mà nói

“Sản phẩm mới cuả chúng ta cần biến phần chỗ này cần phải thoải mái hơn ở trong tư thế chó như thế này. Em có thấy đường nối chỗ này không(vùng chỗ lồn, vưà nói tôi vưà lấy đuôi viết khoanh ngay đó), em có thấy là nó cừng như thế nào khi nó kéo từ bắp vế tới mông đít không?” – không ngường dùng cây viết xoa tới xoa luôn khắp cùng kín cuả nàng, nàng rên rì liên tục.

“Đừng cử động, và chỗ quan trọng nhất ở đây(hột le). Sao chưa gì mà em đã ướt nhẹp hết vậy nà?” – Nước dâm thuỷ bắt đầu tuôn sau những màn kích thích cuả tôi

“Đừng mà………………. đừng mà, đừng lại đi, không phaỉ như thế đâu………… đừng……………..”

Đẩy hẳn nàng xuống, tôi tuột quần lót cuả nàng xuống, dâm thuỷ ra rất nhiều, tôi cầm cây viết và tiếp tục xoa đều ở lỗ lồn. Và bất ngờ tôi thọt cây viết vô trong lồn nàng, nàng giật bắt người la lớn “Áaaaaaaaaa………….”

“Đừng lại đi………….để cho em đi đi……….”

Thọt một hồi chừng 15 phút, tôi rút tay và nói.

“Vậy bậy giờ anh để cho em đi.”

“Anh vẫn chưa hết giận em à?”

“Không nhưng anh cần em làm một việc khác cho anh cưng à”

“Anh muốn gì?”

“Anh muốn em tiếp tục tìm coi ai là thù phạm xâm nhậm hệ thống mạng lước công ty. Được không?”

“Được!”

Đi dọc hành lang tôi thấy Ngọc yến tiến tới. Nàng hỏi

“Vậy thế nào, mẩu thiết kế cuà anh, vẩn tiếp tục chứ.”

“Đúng thế, rất thú vị, và tôi cần gặp cô để thảo luận chi tiết hớn, thế chừng nào cô tiện?”

“Ngày mai tôi có thế.” – Ngọc Yến thấy ngạc nhiên trước thái độ cuả tôi nhưng cô tay lấy lại bình tĩnh nhanh chóng và trả lời

“Vậy thì ngày mai. Thời gian và điạ điểm tuỳ cô quyến định. Hẹn gặp hôm đó”

Chiều hôm đó tôi cũng nghe được một tin đồn trong công ty, đó là có ai đó đang thu mua cổ phần cuả công ty với số lượng lớn.

Tôi kiếm Bảo Nhi ngay tối đêm đó. Vưả vào phòng làm việc cuả nàng tôi thấy ngạc nhiên, nàng đang cầm cây bút và tự thủ dâm, cây bút không ngừng chọt vào trong lồn nàng, tôi thấy nàng ngoái nó khi cây bút này sau trong lồn. Nàng rất nứng tôi có thể nhận thấy điều đó qua tiếng rên đầy thoả mãn cuả nàng. Tôi đi thẳng vào

“Xin lỗi đã làm hỏng giây phút tuyệt vời cuả em.” – vưà nói tôi kéo ghế ngồi xuống cạnh nàng và tiếp tục hỏi

“Thế nào công việc tiến hành tới đâu? Có gì mới cho anh không?”

“À em đã đang truy tìm những phần hồ sợ lưu xem ai đã dùng hệ thống máy tính, sắp được rồi.” nàng nói xong tiếp tục công việc và chăm chú vô cùng. Những hàng số tiếp tục chạy trên màn hình, rồi đột nhiên ngừng lại ở một con số.

“Đây rồi……..mã số này là cuả tổ trưởng Nguyễn Hùng . Nhưng mà khoan đã, cái mật mã thì là cuả…………………ôi không. Đây là mã số………… cuả phó giám đốc Lí hiển mà…..Huhuhuhuhuhuhu” Nàng kinh ngạc

“Tại sao có thể là ông ta? Tại sao ông ta lại phản bội chúng ta. Ông ấy từng là một nhân viên như em, em cũng muốn làm được như ông ấy, nhưng bây giờ ông ta lại. Tại sao? Tại sao chứ?”- vưà nói nàng vưà khóc lớn. Tôi kê vai cho nàng muợn và tưạ vào đó, nàng khóc nức nở. Sau gần 15 phút nàng mới bắt đầu dịu xuống.

“Em thấy thế nào rồi?” Tôi hỏi

“Em không sao rồi cảm ơn anh, sẵn đây em muốn cho anh coi cái này, em nghĩ khi anh thấy anh sẽ rất thích.”

“Cái gì vậy?” – tôi ngơ ngác hỏi.

Sau đó Bảo nhi từ từ cởi từng cúc áo một trên cái áo sơ mi cuả cô ta, từ từ những mảnh vải trên người vô ta tuột ra dần, sau khi cái áo sơ mi nào dần dần cô ta nhẹ nhàng, từ tốn tuột lấy cái váy cuả cô ta xuống, ôi cái thân hình cuả nàng đẹp làm sao, sau khi cởi bỏ hết mọi thứ bên ngoài tôi nhận thấy bộ đồ lót cuả cô ta, đó chính là mẫu thiết kế cuả tổ cuả tôi.

“Bảo Nhi. Em?…….”

“Đúng thế, em đã hoàng thành bản mẫu cuả sản phẩm cho anh. Anh có thích không?”

“Em hoàn thành nó rồi hả. Tuyệt thật em có biết em vưà cứu tổ kế hoạch số hai không? Em tuyệt thật.”

“Em hoàn thành không những vì em đã hưá với anh hơn nưã em cũng thật sự thích mẫu thiết kế này khi lần đầu tiên em nhìn thấy nó.”

“Cảm ơn em nhiều lắm.”

“Em nghĩ em đã làm nó rất gần so với trí tưởng tượng cuả em.”

“Anh thì nghĩ nó vuợt qua những gì anh tưởng tượng đó.” Tiến lại gần nàng vưà nói tôi vưà từ từ cuối xuống, giờ đây mặt tôi nằm sát và gần như chính giưã ngực cuả nàng.

“Thật tuyệt vời, anh nghĩ ngay về em khi lần đầu tiên anh nhìn thấy em, anh biết rằng nó rẽ rất là vừa vặn với thân hình cuả em.” – Tôi ngẩn đầu lên và kề miệng về miệng cuả cô ta, và đặt lên đó một nụ hôn nhẹ nhàng, từ từ, tôi ghì lấy môi nàng, lưỡi tôi tìm được đường vào và quyện lấy lưỡi nàng, tôi mút lưởi nàng không ngừng nghĩ, nhưng giọt nước miếng đó không biết tại sao lại thơm và ngọt như vâỵ, nó cuốn hết tất cả tâm trí tôi, tôi say sưa hưởng thụ sự ngọt ngào đó. Bỗng nàng từ từ lùi ra xa, và quỳ xuống, nhẹ nhàng kéo dây quần tôi ra, con cặc cương cứng nãy giờ nhưng tôi không chú ý giờ đây được giải thoát, nó phóng thằng ra ngoài, nhưng đang muốn tìm sinh khí, từ những cái lồn.

“Đúng là một con cặc rất đẹp.” Nàng ép con cặc cuả tôi vào hai cú nàng, cho nó cọ sát ở cái rãnh giưã hai ngực. Tôi ngận thấy được hơi ấm từ hai vú nàng đang lan sang con cặc cuả tôi. Ép mạnh hai ngực nàng để em con cặc vào giưã, tôi bị kích thích không ngừng, giờ đây một cảm gíac lâng lâng lan toả khắp người tôi. Nàng dùng lưỡi liếm đầu cặc tôi, những cái liếm nhẹ nhàng nhưng rất kích thích, tôi nhắm mắt lại và tận hường cái cảm giác được một cô gái liếm cặc nó thật sự rất tuyệt.

“Ngực cuả em thế nào hả anh?” – Vưà hỏi nàng không ngừng ép chặt con cặc tôi bằng hai vú cuả nàng.

“Tuyệt vời anh có thể để cho em làm kiểu này cả đêm.”

“Em thích cái con cặc cuả anh nằm giữa hai vú cuả em như thế này”

“Ôi trời, anh chịu không nỗi nưã anh ra đây……….hự hự……….” nói xong không kềm được nưã tôi xuất những gìong tinh trùng ào ào lên trên người và ngực cuà nàng. Xuất tinh xong, tôi lấy giấy chùi hết những tinh dịch đó cho nàng sau đó vật nàng nằm ngưả ra bàn. Đôi bàn tay cuả tôi không nhịn được nưã chúng tham lam xông tới đôi vú cuả nàng và nắm bóp nó một cách điên cuồng tôi dùng tay xoa nhẹ hai bên vu, nắn bóp nó, cảm nhận sư mịn màng từ da thịt nàng, rồi thì tôi đầy cái áo lót lên, dùng hai ngón tay tóm chặt lấy đầu vú xo nắn nó một cách điên rồ.

“Đầu vú cuả em đã căng cứng, em có muốn anh xoa như thế này không?”

Không trả lời tôi , thay vào đó nàng rên rỉ, những tiếng rên rỉ cuả sự khoái cảm tràn đầy, sự thoà mãn cuả con gái khi có người rờ và xoa vú mình. Tôi tiếp tục tấn công mạnh hơn, nắm và xoa đôi vú đó mạnh hơn nuã. Nắm nó và kéo nó ra sau đó thả ra, vú bị bắn ngược lại nàng rên lớn hơn nhưng lại rất thoả mãn. Tôi ngồi xuống ghế, nàng quay lưng về phiá tôi và từ từ ngồi xuống, con cặc cuả tôi từ từ chui vào trong lỗ lồn cuả nàng, và tôi luồn hay tay dươí chân nàng và nhịp nhàng đẩy nàng lên xuống, Bảo Nhi muốn tăng khoái cảm và sung sướng nên khi tôi nâng nàng lên cao, nàng dúng sức và dập thật mạnh người xuống để cho con cặc tôi có thể vào sâu trong âm đạo cuả nàng, tôi và nàng hai người cùng nhau nhịp nhàng liên tục, nhưng tiếp bạch bạch cuả mông nàng khi chạm vào háng cuả tôi vang ra khắp phòng. Dâm thuỷ trong lồn nàng chảy ra điên cuồng chảy xuống cả ghế làm tôi thấy ướt át ở đích vô cùng, nhưng cái đó chỉ làm tăng thêm cái cảm giác thích thú khi đang hường thú vui xác thịt với nàng, tôi dùng sức thật mạnh muốn đâm con cặc cuả tôi vào trong âm đạo nàng càng sâu càng tốt vì như thế sẽ làm cho nàng thích. Tiếng rên cuả nàng càng lớn khi tôi đâm cặc vào sâu. Khi tôi biết nàng sắp ra, một ý nghĩ tinh quái loé lên, tôi nhấc người nàng ra khỏi cặc tôi và dùng hai tay giữ trên không như thế. Đang sắp phóng tinh sắp đạt tới cực khoái bị dừng đột ngột, nàng buộc miệng.

“Đừng.”

“Đừng? Đừng nghiã là gì. Em gần ra rồi phải không? Nếu muốn em cần phải xin phép anh để em ra, nào nói đi cưng. Nói rằng em xin anh để cho em ra hoàn toàn, làm cho em sướng.” – Vưà nói tôi vưà chà cặc tôi ngay mép lồn cuả nàng, cứ đâm như thế, gây kích thích, còn nàng chỉ muốn dập người xuống nhưng vì bị tay tôi giữ chặt nên không làm gì được.

“Thế nào, không chịu nói à, vậy thôi anh dừng nha.”

“Đừng mà……….Dừng mà”

“Vậy thì em nói đi, xin anh đi”

“Em…..em”

“Coi nào, tiếp tục đi”

“Em……xin………..anh…………..choi em đi làm………… cho em sướng………… đi anh”

Nghe thế tôi hạ người nàng thật nhanh bị rớt bất ngờ, con cặc cuả tôi đâm thằng tới thành tử cung nàng làm nàng rên một tiếng rất lớn “ÁAaaa………..aaaaaaaaaa……………aaaaaaaaaa” đồng thời không kiềm nổi khoái cảm xuất tinh ào ạt.

Trong ba cô gái vây giờ tôi đã quan hệ được với hai người và bây giờ tôi chuyển tới mục tiêu cuối cùng và cũng là quan trọng nhất quyết định tường lai cuả tôi ở công ty này. Trương Ngọc Yến là mục tiêu kế tiếp cuả tôi.
Ngày hôm nay tôi có cuộc hẹn với lại Ngọc Yến để bàn về việc quảng cáo cho mẫu thiết kế mới, nhưng thật ra đây chỉ là một lí do, mục tiêu thật sự là tôi muốn khống chế cô gái này. Trong ba người thì nàng là người có thân hình đẹp nhất, nó rất đều đặn nõn nà, tuy rằng chưa thấy tận mạnh nhưng tôi có thể cảm nhận nàng có bộ ngực vun đầy cân đối chứ không to như Bảo Nhi hay Khánh Vy, cái mông cũng thuộc loại vưà và rất săn tôi nhận ra qua mỗi lần nhìn tướng nàng đi từ phía sau.

Chiều hôm đó, nàng dẫn tôi đi vòng vòng quanh các tiệm bán đồ lót và chỉ cho tôi những kiểu khác nhau, nàng sau sưa nói chuyện, giống như Bảo Nhi hay Khánh Vy nàng thật sự yêu công việc cuả mình, rất sau mê khi nói về công việc, gần cuốn ngày chúng tôi dừng chân cùng nhau ngồi uống cà phê.

“Tôi thật sư không ngờ cô lại làm việc nghiêm túc tới như thế?”

“Anh đang nói về công việc cuả tôi à? Tôi muốn làm những gì mà tôi có thể làm để cho sản phẩm cuả chúng ta khi tung ra thị trường được người ta đánh giá một cách chính xác về giá trị cuả nó.”

Trang: 1 2 3

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Chiếc Áo Lót phần mới


Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Tin tức:
Đời Sống – Tổng Hợp
Ngôi Sao – Showbiz
Tin Sock – Tin Hot
Game kinh điển:
loading...