truyen 18
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện 18

Chị chủ quán – chap 1 

Đăng ngày 16/6/2016 by admin

Xem toàn tập:
Tôi không ngờ chị lại dễ dàng với tôi như vậy ,Nhìn thân hình của chị thì tôi cũng không thể nào chịu được nữa rồi
loading...

Chị chủ quán – chap 1 – WAP Truyện18 hay nhất Việt Nam

loading...

Tôi là một người con của vùng vỏ .Quanh năm thì có mặt nhem nhuốc với than mà thôi .Nhiều lúc tôi thầm nghĩ “Mình cũng có sức khỏe , nhưng bám vào cái nghề này thì bao giờ mới giàu được , hơn nữa không cẩn thận thì cũng mất mạng như chơi”.
Câu chuyện làm thuê tôi sẽ kể với các bạn sau đây tuy không thật sự là có thật , nhưng nó cũng phản ánh một khía cạnh nào đó ở vùng mỏ quê tôi.
Tôi là Huy một nam thanh niên sinh ra và lớn lên tại vùng mỏ .Việc làm quen với những thúng than hay những hầm lò đã từ rất lâu rồi .Từ bé tôi đã biết phân loại các loại than rồi .
Vùng mỏ nhưng cũng có những khu du lịch khá là lớn như Tuần Châu và Hạ Long.Chính những khu du lịch này đã làm cho tôi được hưởng những cảm giác thú vị nhất .
Tuy ham muốn vào làm ở những công ty du lịch đó nhưng tôi cũng không có kiến thức lắm lên phải đi học .Nhưng đi học thì cũng dần dần lên tôi đi làm thuê cho một số nhà hàng bé bé trước đã.
Tôi làm thuê cho nhà hàng Hồng Liên , một nhà hàng bé thôi nhưng có rất nhiều các vị đại gia và công tử để mắt đến do chủ quán là bà chị Hồng Liên.
Chị Hồng Liên thì cũng tầm trên dưới ba mươi tuổi mà thôi .Tuy nhiên nước da thì vẫn trắng chứ không đen như than .Khuôn mặt có thể nói là duyên dáng đáng yêu , trắng hồng .Mới gặp thôi đã không thể nào quên được .
Chị có cái vẻ mặn mòi của biển khiến đàn ông nào cũng phải thích thú , ngắm nhìn mà không thể nào quên đi được .
Tôi làm cho chị cũng chỉ là hướng dẫn khách vào nhà hàng , cất xe cho khách và , có nhiệm vụ là chở khách ra nhà hàng nổi ở ngòai vịnh mà thôi .Mọi chuyện vẫn bình thường , nhưng càng ngày thì chị càng quý tôi , vì tôi chăm làm và chăm học .
Vốn tiếng Anh của tôi cũng khá dần lên .Những lúc dỗi dãi chị thường nói chuyện với tôi :
-Huy à , chị thấy chú mày cũng được đấy , hình thức khá là được , tiếng anh trôi chảy , theo chị lên vào mấy cái công ty mà làm em ạ , làm ở đây chán lắm !
Tôi thấy chị nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói lại :
-Em mà đi thì ai còn nói chuyện với chị nữa .Mà em ở đây làm cho chị cũng tốt chán rồi còn gì .! Hay là tính muốn đuổi em đấy !
-Đuổi là đuổi thế nào .Chị muốn có một người như chú mày mà còn chẳng được nữa là đuổi .Khờ quá đi ,chẳng qua là chị muốn giúp chú giầu nhanh thôi .Làm ở đây thì chị em mình vui vẻ nhưng em làm sao mà có thể tiến xa được !
-Chuyện đó thì từ từ hãy tính đi chị , yên tâm , em còn phụ chị nhiều nhiều .
Buổi tối có cơn giông xuất hiện , tôi phải chạy từ nhà tôi ra , buộc chằng lại cửa hàng và ra nhà hàng nổi .Những cơn gió mạnh cùng mưa quất vào mặt rát hết cả người .
Làm xong thì cũng muộn tôi vào trong nhà hàng mà lau khô người .Chị Liên đưa cho tôi cái khă rồi khẽ lau nhẹ đầu cho tôi .
Tôi cũng lấy khăn mà lau người .Do tôi làm ở mỏ rồi lên cơ bắp cũng không đến nỗi nào .Nhìn cũng to lắm .Tôi cười mà trêu chị :
-Chị Liên sao không cưới anh nào đi , để anh ấy giúp , cứ một mình như thế này thì làm sao mà có thể chịu thấu được cơ chứ !
-Sao mà không chịu được , nói chung là chị chưa tìm được người ưng ý , tìm được người ưng ý như thế này khó lắm . Đâu phải dễ đâu em !
-Chị kén quá đấy mà , như chị thì có gì mà không tìm được cơ chứ !
Những ngón tay mềm mại của chị chạm nẹh vào gáy tôi rồi , cổ tôi làm cho tôi thích vô cùng .Con cặc của tôi ở dưới cũng căng phồng lên mất rồi .Khẽ nhìn thấy con cặc ở dưới quần như vậy thì chị Liên cũng mỉm cười mà nói :
-Đúng là đàn ông con trai .Mới tí mà đã dựng cột cờ lên rồi !
-Chị làm như thế thì em làm sao mà có thể chịu được cơ chứ.Nó buồn buồn , mà lại đứng trước một người phụ nữ xinh đẹp như chị thì làm sao mà có thể kìm được lòng mình !
-Đấy đàn ông con trai ai cũng như ai cả !
Tôi khẽ cười rồi cất cái khắn đi .Chị Liên thấy tôi như vậy thì cũng mỉm cười mà nói tiếp :
-Thôi bây giờ cũng lạnh rồi để mai hãy về , hôm nay ở đây nói chuyện với chị một lúc đã được không ?
Tôi đành ở lại , mà nếu trời giông như thế này thì ra ngòai cũng ướt hết chứ không khô nữa .Nhìn thân hình nảy lửa của chị Liên làm cho tôi thích không chịu được .Khẽ nhìn kĩ chị thì tôi thấy chị là một người đàn bà đẹp vô cùng .
Nước da trắng ngần , cộng thêm là cái cổ thon dài nữa .Hai bầu vú tương đối lớn , trông đã mắt vô cùng .,Hai cái đùi thon dài nữa .Công bằng mà nói thì chị Liên dáng rất cao và ngon lành .Tôi nhìn chị như vậy thì chị cũng trợn mắt lên , nhưng cái nhìn đó rất đáng yêu , chị nhìn tôi rồi nói nhẹ nhàng :
-Nhìn gì mà nhìn khiếp thế hả Huy ! Bộ chị xấu lắm , hay mặt chị có cái gì hả ?
-Không em đâu có dám chê chị xấu đâu .Chẳng qua là chị đẹp quá đấy mà .Em nhìn thích quá đi mất thôi !
-Chị thì làm gì mà đẹp , xấu hơn khối người còn gì nữa .Chắc nói như vậy để nịnh chị chứ gì . Đẹp thì người ta đã lấy .
-Em nghĩ là không xứng với chị thôi .Chứ chị mà cảm thấy yêu em , em rước luôn hì hì …
-Chỉ được cái ăn nói vớ vẩn thôi .Có gì thì rước luôn đi này !
Tôi cười rồi nói chuyện một lúc rồi chia ra ngủ .Do cửa hàng , không có giường nằm , chỉ có một phòng quản lý lên chị Liên vào đó ngủ rồi tôi ngủ ở ngòai . Đêm cơn giông càng lớn .Tôi cũng hơi lạnh , co ro trên mấy cái bàn kê vào nhau .Chị Liên không đành lòng thấy tôi như vậy lên khẽ ra nói nhỏ:
-Lạnh không em , thôi vào đây ngủ với chị cũng được .Hai chị em mình nằm cho ấm !
Tôi không ngờ chị lại dễ dàng với tôi như vậy ,Nhìn thân hình của chị thì tôi cũng không thể nào chịu được nữa rồi .Tôi khẽ vào trong giường rồi nằm cùng với chị .
Hương thơm nhẹ nhàng từ mái tóc cũng như thân thể của chị tỏa ra làm cho tôi thịch s không thể nào chịu được .Tuy nhiên vẫn giữ thái độ đứng đắn lên tôi nằm cách xa chị một chút .
Đêm đã về khuya , trời ngòai vịnh càng lạnh .Tôi khẽ nằm mà không làm gì .Thầm ước ao được có chị trong vòng tay của mình . Đột nhiên chị quay lại rồi nằm sát vào tôi .Hơi thở ngọt ngào từ miệng thở nhẹ nhàng vào má tôi khiến cho tôi thích vô cùng .
Đôi môi đỏ hồng căng mọng tràn đầy sức sống khiến tôi thích không thể nào chịu được .Con cặc bên dưới đã căng cứng hết cả lên nhưng tôi vẫn phải kìm nén .Một lúc sau thì chị Liên khẽ quàng tay ra mà ôm nhẹ lấy tôi .
Lần này thì tôi không thể nào chịu được nữa .Khẽ ôm nhẹ lấy chị rồi kéo sát chị vào trong lòng của mình .Tôi đánh bào mà hôn chầm chậm lên đôi môi đỏ mọng của chị .
Ai ngờ chị siết chặt cánh tay của mình rồi ôm chặt lấy tôi luôn Tôi cũng ôm rồi xoa nhẹ nhàng lấy mông và lưng của chị .Khẽ mở đôi mắt to tròn ra chị nói với tôi :
-Giỏi nhỉ .Mới thế mà đã hôn rồi linh tinh rồi !
-Nhưng chị như thế này thì em làm sao mà có thể chịu nổi được cơ chứ !
Tôi nói rồi ôm chị mạnh hơn nữa. Càng ôm tôi càng cảm nhận được thân thể tròn chắc nịch của chị .Một lúc sau thì tôi khẽ hôn tiếp ,rồi đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình ra .
Không ngờ chị Liên ngậm luôn lấy cái đầu lưỡi của tôi mà mút .Một cảm giác thích thú vô cùng .Lưỡi của chị không chỉ mềm mại mà còn ấm nóng nữa .
Hơi thở thơm tho thích vô cùng , hôn một lúc thì tôi mới mạnh bạo mà ngậm cái đầu lưỡi của chị mà mút nhẹ nhẹ .Những cảm giác sung sướng vô cùng .
Bên dưới thì tay tôi cũng mạng bạo mà luồn sâu vào bên trong cái áo .hai bầyu vú của chị căng tròn thích vô cùng .Chị Liên thấy tôi sờ như vậy thì càng cố mà ưỡn người của mình lên nữa .
Cái áo lót mềm mại ôm sát lấy bầu vú làm cho tôi sướng vô cùng .Chị Liên cũng luồn chầm chậm tay của mình vào bên trong cái áo của tôi mà xoa chầm chậm lấy cái ***g ngực .
Những ngón tay mềm mại mịn màng mơn man trên ***g ngực càng làm cho tôi thích chí hơn nữa .Khẽ xòe rộng bàn tay của mình ra mà tôi bóp mạnh lấy cái bầu vú .Bóp chán thì tôi cũng luồn ra đằng sau mà cời cái khuy áo lót ra .
Chị Liên thấy tôi làm như vậy thì cũng mỉm cười rồi nói :
-Được đấy .Trông cái vẻ mặt như thế này , đã biết mùi đàn bà chưa rồi đấy nhỉ !
-Thì cũng phải học tập dần đi chứ chị ,.Không học thì làm sao mà có thể biết được cơ chứ , chị đúng là .Thế cho em xem một chút được không ?
Chị Liên không nói gì mà chỉ khẽ gật đầu của mình một cái .Tôi khẽ đưa nhẹ cởi chầm chậm cái áo của chị ra .Dưới ánh đèn điện mờ mờ , tôi nhìn rõ hai bầu vú của chị.
Nó trắng ngần căng phồng lên nhìn thích không thể nào chịu được .Hai núm vú thì hồng hồng nhỏ nhắn , thích vô cùng .Tôi vừa xoa vừa bóp rồi vê vê cái núm vú càng làm cho chị Liên sướng hơn .
Chị Liên nhắm mắt của mình lại mà tận hưởng những cảm giác thích thú không thể nào chịu được do bàn tay tôi mang lại .Hơi thở mỗi lúc một nặng nề , nhưng đầy dục vọng.Tôi bóp vê vê cái núm vú rồi khẽ gãi nhẹ nhẹ lên đúng giữa cái khe ngực .
Chị Liên không thể nào chịu được nữa , nhắm nghiền mắt của mình lại mà rên lên :
-Úi.. đã quá ..thích quá ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này ..híc híc ..sao mà sướng thế hả trời .. đã quá.. đi mất thôi ..ui ..tê quá ..sướng quá …gãi mạnh rồi bóp mạnh lên nữa đi em ..
Tôi sướng quá lên càng bóp mạnh hơn .Vừa bóp vừa hôn rồi cắn nhẹ nhàng lấy cái đôi môi đỏ mọng của chị .
Chị Liên cũng lột luôn cả cái áo của tôi ra rồi vê vê hai cái đầu tí của tôi .Bóp vú chị chán rồi tôi luồn chầm chậm tay của mình xuống bên dưới mà xoa nhẹ nhàng lấy cái đũng quần của chị .
Mặc dù ở bên ngòai thôi nhưng chị Liên cũng đã ưỡn người của mình lên rồi .Không chỉ ưỡn mà chị còn dạng chân của mình ra nữa .
Một lúc sau thì chị cũng đưa những ngón tay của mình xuống rồi cầm lấy bàn tay tôi chà nhẹ nhàng lên cái đũng quần của chị như muốn tôi chọc tay vào trong đó vậy.
Phần 2
Tôi mặc dù cũng muốn lắm rồi nhưng cũng chỉ dám để tay ở bên ngòai mà thôi .Nhưng càng day như vậy thì chị Liên càng ưỡn người của mình lên .Nhìn cái mu quần căng phồng làm cho con cặc của tôi ở trong quần cũng cứng ngắc .
Những ngón tay của chị khẽ đan nhẹ lấy những ngón tay của tôi rồi ấn mạnh vào cái đũng quần .Tôi đóan là chị thích không thể nào chịu được rồi thì tôi khẽ cởi chầm chậm cái cúc quần , kéo cái khóa xuống mà luồn nhẹ mấy đầu ngón tay của mình vào bên trong.
Hơi ấm của cái mu *** tỏa ra làm cho tôi thích không thể nào chịu được .Cái quần lót mỏng làm tôi cảm nhận được hơi ấm của chị tỏa ra .
Khẽ dời đôi môi của tôi của tôi ,chị khẽ mỉm cười mà nói :
-Sao thế, sao không luồn tay vào bên trong nữa đi em …chị thích được sờ như thế này lắm ..Vuốt hẳn những ngón tay xuống bên dưới nữa đi nào !
Chị Liên khẽ gác nhẹ chân lên đùi của tôi để háng dạng rộng ra một chút nữa .Tôi khẽ vuốt chầm chậm cái ngón tay của mình xuống bên dưới nữa thì đã cảm nhận được nước nhờn ở bên trong cái lỗ *** chảy ra .
Đũng quần vừa ấm vừa ướt rồi , tôi khẽ đưa nhẹ cái đầu ngón tay của mình mà gãi nhẹ nhàng .Chị Liên càng cong người mình lên siết chặt lấy vòng tay với tôi , mắt nhắm hờ lại mà rên khe khẽ :
-Úi .. đã quá..sướng quá ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này ..híc híc ..gãi mạnh vào chỗ đó của chị nữa đi em .. chị sướng lắm .. đã không thể nào chịu được nữa em .a..a tê quá đi mấy thôi !
Tôi càng gãi thì nước nhờn càng chảy ra nhiều .Một lúc sau thì tôi khẽ vạch nhẹ cái đũng quần lót của chị Liên ra mà vuốt đúng cái khe *** .
Bây giờ tôi mới cảm nhận được sự mềm mại thanh khiết của khe *** .Nước nhờn của chị chảy ra nhiều thật , làm ướt cả mấy ngón tay của tôi .Những sợi lông dài lưa thưa ở phía bên dưới cũng ướt rồi dính vào nhau .
Bên trên tôi mút rồi cắn nhẹ nhàng lấy cái đầu lưỡi của chị rồi nói :
-Cho em nhìn cái của chị nhé được không ?
Thấy tôi hỏi như vậy thì chị Liên mỉm cười mà chỉ nhẹ vào trán tôi mà nói :
-Cho thế này rồi mà còn nói nhiều nữa. Đêm nay là chị thuộc về em mà !
Tôi cười rồi khẽ ngồi dậy cởi chầm chậm cái quần của chị ra .Dưới ánh đèn tôi nhìn rõ cái bụng trắng ngần và căpj đùi thật đẹp .
Bên dưới cái mu *** .Những sợi lông đen nhánh trông thích vô cùng .Nó vun cao lên , che cái mu căng mịn.Tôi khẽ vuốt chầm chậm vào đó thì chị Liên cũng liem dim lại .
Càng vuốt thì tôi cảm nhận như nó càng căng phồng lên .Tôi sướng quá , xem phim với đi chơi gái nhiều rồi nhưng tôi chưa được lần nào thích như lần này .Khẽ úp cả bàn tay lên cái mu *** mà day thì nước trong *** lại tuôn ra thật nhiều .
Một tay vuốt cái mu *** như vậy , một tay tôi khẽ day nhẹ nhàng hai đùi của chị Liên làm cho chị sướng hơn nữa .Một lúc sau thì tôi khẽ ngẩng lên mà hỏi chị :
-Chị ơi .Cho em hôn của chị nhé .Em thấy nó đẹp lắm chị ạ ! EM thích lắm rồi!
Chị Liên không nói câu nào mà chỉ gật nhẹ cái đầu của mình .Tôi sướng lắm vì được chị đồng ý lên khẽ cúi xuống mà hôn chầm chậm lên cái mu *** .
Mùi nước nhờn cộng thêm với nước hoa thơm nồng làm tôi thích không thể nào chịu được .Vừa hôn tôi vừa ngậm luôn mấy sợi lông đen nhánh của chị mà mút nhè nhàng .Chị Liên sướng quá lên nhắm mắt lại mà tận hưởng những cảm giác đó mà tôi mang lại .
Chẳng mấy chốc thì đám lông đen nhánh của chị cũng đã ướt hết rồi .Tôi cúi xuống mà liếm chầm chậm sang hai cái đùi của chị .
Cảm giác mát lạnh mượt mà làm cho tôi thích không thể nào chịu được luôn .Càng liếm thì hai cái đùi của chị càng run bần bật lên vì sướng .
Mãi về sau thì tôi mới cúi thật xâu xuống mà liếm chầm chậm lấy cái khe *** .Mùi nước nhờn khai khai cùng vị nồng nồng của nó làm tôi hơi kinh một chút nhưng cái cảm giác ấm áp của những mép thịt hồng hồng làm tôi thích không chịu được .
Nhắm hờ mắt của mình tôi đưa lưỡi dọc theo cái khe *** đó mà nuốt từng giọt nước nhờn vào thì chị Liên cong người lên mà rên :
-Ứ .. đã quá…liếm mạnh vào sâu bên trong nữa đi em …chị sướng .. đã quá…chị thích liếm như thế này lắm Huy ơi .. đã quá đi mất thôi .a.a.a
Tôi thấy chị thích như vậy thì càng liếm mạnh hơn một chút nữa .Càng liếm thì càng thấy nước nhờn ra nhiều hơn .
Chẳng mấy chốc thì cái mu *** của chị Liên cũng trơn bóng lên rồi .Cái hột lẹ cũng đổ hồng mà hơi lộ ra một chút.
Tôi ngậm luôn mấy cái môi bên ngòai của cái *** rồi cả cái hột lẹ nữa mà mút thật mạnh đánh cái chụt một cái thì chị Liên ưỡn cong người mình lên rồi nói:
-Ui ưi .. ư…w tê quá …không ngờ em lại làm cho chị sướng như thế này đấy .. đã quá…đi mất thôi .a.a.a sướng …hì hì ..tê quá …..hích .. ôi ..tê quá rồi đây này …
Tôi mút thêm một chút nữa thì cũng dời cái *** của chị ra .Bây giờ đôi gò má của chị cũng ửng hồng lên vì sướng .Khẽ mỉm cười tôi bảo chị :
-Được không chị .Em không biết làm chị khó chịu không nữa!
-Khó chịu cái gì chứ .Chị thích cái cảm giác đấy lắm .Mà ai dạy em làm như thế đấy , nhìn mặt như thế này mà cũng điệu nghệ ra phết đấy nhỉ! Chắc là làm với cô nào rồi chứ gì !
-EM có cô nào đâu mà làm , chẳng qua , phim ảnh sách vở thì biết một chút thôi mà .EM còn gà mờ về cái chuyện này lắm !
-Như thế này mà còn bảo là gà mờ thì còn ai mà không mờ nữa đây .Công nhận là thích lắm .Lâu lắm rồi mới được thích như thế này !
-Lâu lắm rồi à , thế chị được ai liếm rồi hả chị?
-Thì cái thằng người yêu cũ chứ còn cái thằng nào nữa .Cho nó thì nó ăn xong rồi nó ôm tiền của chị đi với con khác .Mẹ ! Ức chế không chịu được .Mà thôi không nói đến chuyện đấy nữa.Em cho chị xem của em nào, nhìn như thế này chắc là cũng không đến nỗi đâu nhi?
Tôi khẽ tủm tỉm cười rồi khẽ tụt cái quần mà chị vừa đưa cho tôi mặc lúc nãy xong .Cong cặc thì vẫn căng phồng bên trong cái quần lót .Vừa nhìn thấy con cặ của tôi như vậy thì chị đã mỉm cười mà nói với tôi :
-Trông ở ngòai như thế này , chắc là to lắm đấy nhỉ . Được đấy , để chị khám nó xem nào , vớ vẩn lại không đỡ được đấy !
-Chị đầy kinh nghiệm như thế này , thì em chỉ sợ không phục vụ được chị thôi .Chứ làm sao mà chị lại sợ em được !
Chị Liên cười rồi khẽ tiến đến chỗ tôi và tụt dần dần cái quần lót của tôi xuống .Con cặc cứng ngắc được giải tỏa bật lên ,.Mới nhìn thấy con cặc của tôi thôi thì chị Liên đã cười mà nói :
-To phết đấy nhỉ . Đã làm nhiều em chết chưa ?
-Làm gì có em nào mà chết , có khi chị chết đấy chị Liên ạ !
Chị Liên lại mỉm cười rồi vuốt chầm chậm lấy con cặc của tôi .Những ngón tay mềm mại ấm áp càng làm cho con cặc của tôi cứng ngắc lên nữa .Nhưng vuốt mấy cái thì chị cũng ngẩng lên mà nói tiếp :
-Chị chết được với con cặc như thế này thì cũng được thôi .Nhìn thích thật đấy , chị không ngờ của em lại to đến vậy !
-Làm nhiều việc thì nó phát triển thôi mà .Có gì mà to lắm đâu .Thế chị làm như trong phim em xem nào !
-Làm như trong phim là làm thế nào .Phải hơn chứ , như thế thì mới phê !
Tôi không còn cái gì để mà nói với chị Liên nữa ,Chị Liên khẽ ngồi xuống đưa tay mà xoa chầm chậm cái con cặc của tôi .Những cảm giác thích thú lại hiện về .Những ngón tay siết nhẹ nhàng lấy thân cặc của tôi .
Chị Liên cũng khẽ đưa nhẹ nhàng cái đầu ngón tay cái của mình lên cái đầu con cặc của tôi mà xoa nhẹ nhẹ .Tôi nhắm mắt của mình mà khẽ đẩy chầm chậm con cặc lên cho chị Liên xoa mạnh .Một lúc sau thì chị Liên gãi nhẹ lên hai hòn dái của tôi .
Cảm giác buồn buồn làm cho tôi sướng không thể nào chịu được nữa .Một lúc sau thì chị Liên mới cúi xuống thổi những làn hơi ấm vào thân cặc .
Tôi sướng quá không thể nào chịu được nữa lên rùng mình lên .Chị Liên thấy tôi phản ứng như vậy thì mỉm cười mà nói tiếp :
-Đấy mới làm như thế thôi mà đã không thể nào chịu được rồi thì làm sao mà có thể làm được cơ chứ!
-Chẳng qua là em không quen thôi , chị hơi con thường em rồi đấy .Cứ thử đi thì biết .Chỉ sợ sáng mai dậy , bảo ê người quá .Rát hết lại không đi được thôi !
-Thế thì nhầm chị rồi , có mà em đau lưng không đi được đấy .Mai lại xin chị nghỉ cho mà coi !
Tôi khẽ cười thì chị Liên lườm tôi một cái rồi khẽ cúi xuống đưa đôi môi đỏ hồng của mình lên đúng cái đầu cặc mà hôn nhẹ nhẹ .Cảm giác mềm mại của đôi môi làm cho tôi sướng điên hết cả người lên .
Hôn cái đầu con cặc một lúc thì chị Liên cũng khẽ há miệng của mình rộng hơn mà ngậm cả con cặc của tôi vào bên trong mà mút .
Những cảm giác ấm nóng càng sướng .Nhất là khi cái đầu lưỡi nhỏ nhắn cọ nhẹ nhàng vào thân cặc , nó ướt ướt mềm mại vô cùng .
Chẳng mấy chốc thì chị đã mút hết cái thân cặc của tôi .Vừa mút chị vừa cắn nhẹ nhẹ .Hàm rắng trắng bóng cọ nhẹ nhàng vào thân cặc sướng vô cùng .
Tôi không chịu được nắm nhẹ lấy tóc của chị mà nhấp vào , khẽ ngẩng cổ lên mà rên khẽ khẽ cho chị Liên nghe thấy :
-Ui mút mạnh nữa đi chị ơi ..em sướng ,…không thể nào chịu được nữa rồi ..híc híc …đã quá ..sao mà chị mút sướng thế hả chị .. đã quá.. đi mất thôi .a.a. sướng ..tê quá . đi mất .a..a.a.a ngậm sâu nữa đi chị !
Chị Liên cố gắng ngậm sâu vào một chút nữa để mà mút nhưng tôi ấn sâu như vậy thì chị cũng không thở được lên khẽ đẩy nhẹ cái đùi của tôi ra mà nói :
-Làm gì mà ấn khiếp thế không biết , để chị mày còn thở nữa chứ !
-Nhưng mà sướng như thế thì làm sao mà có thể chịu được nữa .Thôi em không ấn nữa chị mút tiếp đi chị !
Tôi nói như vậy thì chị Liên cũng cúi xuống mà mút chầm chậm lấy con cặc của tôi nữa .Nhưng lần này thì chị mút chầm chậm ở bên ngòai mà không còn ngậm thật sâu mà mút nữa.
Phần 3
Chị Liên khẽ mút mạnh con cặc của tôi được một lúc nữa thì chị khẽ nhả nhẹ nhàng ra rồi đưa mấy ngón tay nâng chậm con cặc của tôi lên .
Vừa nâng như vậy thì chị cũng khẽ đưa lưỡi mà liếm chầm chậm thêm mấy lần nữa .Tôi sướng quá lên nhắm nhẹ mắt của mình lại mà tận hưởng những cảm giác thú vị đó .
Bên ngòai mưa càng lớn những hạt nước to gõ bồm bộp trên mái tôn .Bên trong nhà dưới ánh đèn thì chị Liên vẫn mê mải mà liếm nhẹ nhàng lấy con cặc của tôi .
Liếm chán cái thân cặc thì chị liếm dần dần đến hai hòn dái . Đầu lưỡi nhè nhàng quét lấy hai hòn dái làm cho tôi sướng vô cùng .Khi hai hòn dái đã trơn bóng lại rồi thì tôi khẽ dựa vào giường để quên đi cái cảm giác mềm mại của đầu lưỡi đấy.
Thấy tôi như vậy thì chị Liên khẽ mỉm cười mà nói :
-Hì chắc là sợ chị rồi phải không !Nhìn người run run như thế kia thì chắc là đúng rồi !
-Còn lâu em mới sợ chị nhé .Chẳng qua là hơi lạnh thôi !
Tôi nói như vậy thì chị cũng tủm tỉm cười , tiến lại rồi đè tôi nằm lên giường .Tôi lại được ôm chị trong vòng tay của mình .Thân hình ấm nóng của chị cọ nhẹ nhàng vào người tôi làm tôi thích không tả được , nhất là hai bầu vú.
Một lúc sau thì chị khẽ mỉm cười mà nói :
-Nào chúng ta làm nhé em .Chị không chịu đựng được rồi đây này .Cho chị nằm trên nhé được không?
Tôi không nói câu nào mà chỉ mỉm cười gật đầu .Chị Liên cũng mỉm cười rồi khẽ dạng chân của mình ra để con cặc cứng ngắc của tôi cọ nhẹ nhàng lên cái khe *** .Khẽ luồn tay xuống dưới cầm đúng con cặc của tôi rồi để vào đúng cái lỗ *** của mình mà chậm chậm ngồi xuống .
Đầu con cặc của tôi từ từ tách cái khe *** ấm nóng mà chui chầm chậm vào bên trong .Một cảm giác sung sướng vô cùng .Những thớ thịt như bóp chặt lấy con cặc của tôi vậy .
Chị Liên cũng khẽ nhăn mặt của mình lại mà ấn mạnh xuống thêm một chút nữa cho con cặc cui thật sâu vào bên trong.
Nước nhờn ở bên trong cái lỗ *** của chị cũng chảy ra thật nhiều mà quấn quanh lấy con cặc của tôi . Khi con cặc đã ngập lút thì chị Liên mới thở hổn hển ra mà nói :
-Ôi..sao mà đã thế sướng quá ..công nhận của em to thật đấy ..căng hết của chị ra rồi đây này ..híc híc .. đã quá..sướng quá .. đi mất thôi ..a. dễ chịu quá .
-Em cũng sướng lắm chị ạ ..của chị bóp chặt lấy của em rồi đây này …híc híc ..sao mà đã thế mà của chị ấm thật đấy !
Tôi nói xong thì cũng ôm nhẹ lấy cái eo thon nhỏ mà chầm chậm đẩy nhẹ cái con cặc của mình lên cho nó chạy dọc theo cái lỗ *** .
Những cảm giác thích thú vô cùng .Tuy tôi đã chơi gái làng chơi rồi nhưng không thể nào so sánh với chị Liên được .Những thớ thịt mềm mài quấn rồi siết chặt lấy con cặc của tôi một cách thật mạnh .
Tôi càng đẩy lên mạnh thì chị Liên càng ấn mạnh cái mông của mình xuống cho con cặc chui thật sâu vào bên trong cái lỗ *** .Nước nhờn mỗi lúc một chảy ra nhiều .Một lúc sau thì chị Liên cũng ngóay chầm chậm cái mông của mình cho đầu con cặc của tôi .
Khẽ đưa cái đầu lưỡi của chị ra , liếm chầm chậm lấy cổ của tôi rồi chị rên khẽ lên :
-Úi đa quá …thích thật đấy ..sướng không thể nào chịu được nữa luôn ..híc híc .. đã quá .. đi mất …sướng quá ..công nhận con cặc của em to thật đấy …căng hết cả cái lỗ *** của chị lên rồi ..híc..híc thích quá đi !
-EM cũng sướng lắm ..của chị vừa ấm lại còn khít nữa chứ..sướng không chịu được nữa …mà làm sao chị ra nhiều nước thế..
-Chị sướng thì ra chứ còn làm sao nữa .. đã quá ..!
Một lúc sau thì chị Liên cũng không nhún mạnh nữa vì cũng cảm thấy mệt nhưng chị khẽ khép cái chân của mình lại để nó kẹp chặt lấy con cặc của tôi hơn .Tôi cũng đưa chầm chậm tay xuống mà xoa nhẹ nhàng cái mông của chị .
Một lúc sau thì tôi sướng quá .Không chịu được , khẽ nghiêng người rồi để cho chị Liên nằm xuống mà nhấm chầm chậm con cặc vào .
Do được nằm dưới như thế này thì chị Liên dạng chân của mình rộng ra nữa .Nhưng hai bắp chân thì khẽ kẹp nhẹ vào người tôi rồi ưỡn lên .Hai tay thì khẽ quàng qua cổ .Miệng mỉm cười mà nói :
-Úi .. đấy ..em bắt nạt chị …nhé ..mạnh nữa..vào đi em ..chị đã không thể nào chịu được luôn nữa .. đã quá ấn mạnh vào nữa đi em ..chị sướng không chịu được nữa rồi đây này .
Tôi càng cố cong người mà ấn mạnh con cặc vào cái lỗ ***.Nước nhờn bên trong cũng chảy ra thật nhiều .Những tiếng nhẹp nhẹp cũng vang lên keh kẽh , Tôi lim dim đôi mắt của mình mà tận hưởng những cảm giác sung sướng khi được cái *** mút chặt.
Một lúc sau thì chị Liên không chịu được nữa , đẩy mu *** của mình lên thật cao , nhắm mắt lại , quặp chặt lấy đùi tôi mà rên lên :
-Á .. đã quá..chị không thể nào chịu được nữa rồi ..chị ra nước mất rồi em ơi …híc híc ..siứơng qúa ..ui ..không chịu được nữa ..Huy ơi ..con cặc của em làm chị sướng quá ..a.a. dễ chịu quá ..sao mà thích thế này .
Từng dòng từng dòng nước nhờn đục đục ở trong cái lỗ *** cứ như thế mà phun ra ầm ầm làm ướt cả cái con cặc của tôi.Tôi càng ưỡn người lên , đẩy mạnh vào bên trong nữa .Nhưng không lâu sau thì tôi cũng không chịu được nữa .
Không ôm cái eo thon nhỏ của chị nữa mà tôi đưa tay lên ôm nhẹ lấy hai bầu vú bóp thật mạnh .Con cặc của tôi giật gậit mấy cái rồi cũng phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** của chị Liên .
-Chị Liên ơi ,…em không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này…híc híc ..siứơng quá ..sao mà đã thế hả trời ơi ..ui tê ..quá ..em ra đầy ..bên trong chị rồi đây này …híc híc .. đã quá đi mất thôi a,.a.a.
Từng dòng tinh trùng của tôi phun thật sâu vào bên trong cái lỗ *** của chị Liên .Chị Liên hốt hỏang nhưng cũng không kịp rồi .Thấy tôi ra như vậy thôi thì cũng ấn mạnh cái mu *** của mình xuống rồi chị Liên nói :
-Em là em tài thật đấy .Ra thì cũng phải nói cho chị biết chứ.Sao không nói cái gì mà đã phun ầm ầm vào bên trong chị rồi !
-Em không thể nào chịu nổi mới cho ra như vậy chứ thực ..em cũng không thể nào kiểm sóat được nữa .. đã quá chị ạ !
Tôi nói như vậy thì chị Liên cũng mỉm cười , hơi ưỡn cái *** của mình lên một chút rồi nói tiếp:
-Thôi không sao ! Em đã cho vào rồi thì thôi cũng được , không có sao đâu mà .Chị lâu rồi cũng không thưởng thức cái cảm giác đấy nó như thế nào .
Tôi khẽ cười , để con cặc mềm lại rồi mới chầm chậm rút ra khỏi cái lỗ *** .Những giọt tinh trùng hòa cùng với nước nhờn của chị chầm chậm mà chảy ra ra thành giọt dọc theo cái khe *** .Chị Liên cũng ngồi dậy , khẽ đưa tay quệt chầm chậm cái khe ***của mình mà nói :
-Công nhận là của em cũng nhiều đấy nhỉ . Đầy ứ bên trong người chị rồi mà còn chảy ra ngòai nữa !Mà chị có con thì sao ?
-Chị mà có thì sẽ phải cưới em chứ còn làm sao nữa .Có thế mà chị cũng hỏi .Em là em hơi bị thích đấy !
-Đừng có mơ nhá .Chị là chị ghét trẻ con lắm .Mà yên tâm vào ngày này thì chắc chắn là không có được đâu cưng ạ !
Nói xong thì chị Liên cũng khẽ ngồi xuống mà lau nhẹ cái khe *** của mình rồi khẽ bảo tôi :
-Thôi cũng muộn rồi đấy ! Đi ngủ đi em , chị cũng mệt lắm rồi .Còn lạnh nữa chứ!
Tôi khẽ cười rồi ôm chị và hai chúng tôi dần dần sát lại gần nhau .Gió và mưa bên ngòai vẫn to và đập vào mái tôn cũng như vào tường gỗ.
Ôm chị Liên trong vòng tay càng làm cho tôi thích hơn .Làn da mềm mại của chị làm cho tôi thích vô cùng .Con cặc bên dưới cũng dần dần mà cứng lại mặc dù vừa mới làm ra xong.
Chị Liên khẽ đưa nhẹ tay xuống bên dưới , nắm nhẹ lấy con cặc của tôi , vuốt chầm chậm rồi mỉm cuời:
-Sao mới làm mà đã cứng ngắc lên rồi thế này cơ à .Kiểu này thì chắc là muốn làm tiếp đây hả ?
-Vâng . ôm chị như thế này thì làm sao mà em có thể chịu nổi được cơ chứ .Nhất là được sờ chỗ đấy của chị nữa !
Vừa nói tôi vừa đưa chầm chậm tay của mình xuống bên dưới mà xoa nhẹ nhàng lấy cái mu *** căng phồng của chị .Nước nhờn bên trong cũng chầm chậm mà chảy ra.Nhưng lần này thì nó đặc quánh hơn do có tinh trùng của tôi .
Khẽ đút chầm chậm một ngón tay vào bên trong xem phản ứng của chị Liên thế nào thì chị Liên cũng chầm chậm nhấc chân của mình lên .
Đầu ngón tay trỏ của tôi đã chui được vào bên trong một chút thì đã cảm nhận được sự khít khao của cái lỗ *** .Khẽ ngọ nguậy cái ngón tay một chút thì chị Liên cũng khẽ nhắm mắt của mình lại mà không nói gì , chỉ tận hưởng cảm giác sung sướng .

Trang: 1 2

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Chị chủ quán – chap 1


Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Tin tức:
Đời Sống – Tổng Hợp
Ngôi Sao – Showbiz
Tin Sock – Tin Hot
Game kinh điển:
loading...